Thai nhỏ suy dinh dưỡng

25w khám ebe đv hơn 600g bs nói thai nhỏ suy dinh dưỡng giờ ăn uống sao ạ. E đang chăm bé 1 tuổi rưỡi nội ngoại hk ở gần. Ăn uống gì để vào bé ạ.

5 Các câu trả lời

mom bổ sung sữa bầu, hoặc sữa tươi k đường, ăn nhiều hoa quả, trứng gà, trứng lộn, thịt bò, hầm chim ăn cho bổ , và nghỉ ngơi đều mom ạ, chúc mom và bé khỏe mạnh

25w cân nặng tham khảo 660g, tầm 30w trở đi bé sẽ tăng nhiều lên thôi mom đừng lo. Mom uống sữa tươi không đường, sữa hạt, ăn vịt lộn… ăn đủ chất mom nha

Uống sữa k đưởng hoặc ít đường. Trứng vịt lộn. Mấy loại Đồ hầm cũng ok đấy mom

Mom uống sữa k đường chỉ vào con k vào mẹ. Ăn trứng lộn