Em đi khám thai , thai nhi được 27w được 850g có nhỏ không các mom , ăn gì để vào con ạ

#tập_đầu em đi khám thai tuần 27w thai nhi được 850g có nhỏ không ạ ?

8 Các câu trả lời

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, thay vì em mua các loại hạt để ăn thì trong thành phần ngũ cốc có đầy đủ hết rôi, uống trong thời gian mang thai sẽ rất tốt cho cả mẹ và bé. m tìm zalo c này có sp tốt lắm nè 0868_825_444

mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg,mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mom ăn đa dạng trái cây á mom , e ít ăn thịt cá chỉ ăn cơm đc vs canh là ngon với uốNg STKĐ vs ngũ cốc trái cây thêm tv e vừa khám bé 27w 1200g ạ

K nhỏ đâu mom nhé. Mom ăn trứng vịt lộn, khoai lang , uống sữa tươi ko đường sễ vào con ạ

không nhỏ nhe mom

bé lớn r nhỉ

ko nhỏ mom

7m trc