Gần sinh thai nhỏ

38t 3 ngày thai được 2kg5 nhỏ quá ko các m sao ăn mà không vào con á

16 Các câu trả lời

bạn mua ensua nước uống vào nhé đầy đủ chất dinh dưỡng dễ hấp thụ 38 tuần rồi nên giờ có ăn gì cũng khó mà vào bé nhiều nữa bạn nên bổ sung chất dinh dưỡng từ ensure sẽ tốt đáy

hơi nhỏ đó mom giờ mom ăn uống đầy đủ chất và ăn nhiều vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, trứng vịt lộn, sữa chua, chuối ,bơ, và uống sữa tươi không đường vào nữa nha

3y ago

cảm ơn m nhiều

chắc do bé hấp thu dinh dưỡng từ mẹ k tốt lắm.. em ăn ít bồi bổ ít nhưng con vẫn vượt chuẩn.. thôi kệ sinh ra nuôi luôn mom.. ra ngoài bé lớn nhanh lắm á..

3y ago

mà siêu âm cũng có chênh lệch nha mom.. siêu âm 2kg7 mà đẻ ra 3kg là bình thường nè.. em nhập viện sinh siêu âm 3kg3.. đẻ ra đc 3kg5 á..

Nhỏ ấy mom, chắc do con hấp thu k tốt rồi. Cố gắng ăn uống thư giãn tuần cuối này rồi sinh ra mình nuôi sau cũng đc mom nè

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

3y ago

Cảm ơn m nha

vào mẹ không vào con 😅 . vậy dễ sanh , thôi vậy để sanh xong bồi dưỡng sau . chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

3y ago

cảm ơn m

Có nhỏ mẹ ạ. Mẹ cứ suy nghĩ tích cực ra ngoài rồi mình chăm vậy mom ạ.

suy nghĩ tích cực lên mom, con nhỏ ra ngoài chăm thêm thôi mom

mom ăn bơ khoai lang hot vit lon uống sữa tươi k duong mom

thoải mái lên m sinh ra có sự chênh lệch nhé