Thắc mắc

Mình với ck mình mới làm đám hỏi thì mình có bầu. Xui sao chưa kịp đám cưới ck mình phải đi nghĩa vụ quân sự, nên k thể làm giấy đăng ký kết hôn được . Còn 2 tháng nữa mình sinh con , không biết làm sao để làm giấy khai sinh cho con . Nhà mình thì mới mất sổ hộ khẩu nên cũng hơi khó làm giấy khai sinh cho bé. Các mom cho mình hỏi , nếu chờ ck mình về rồi làm giấy khai sinh cho con được không ạ ? Làm trễ thì có sao không các mom?

15 Các câu trả lời

Bây giờ làm lại hộ khẩu trước đi mom, rồi làm khai sinh cho bé, lúc nào khai sinh mom vẫn có thể ghi tên cha của bé mà, ko nhất thiết phải có giấy kết hôn đâu. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Mình làm khai sinh cho con cung đâu có hộ khẩu đâu nè m chỉ có giấy chứng sanh,vs giấy cm là dc r Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

3y ago

ko m

Giờ làm đi M. Ở tỉnh mình thấy nếu quen thì chỉ cần giấy xác nhận độc thân của địa phương của nam rồi đưa về chỗ Mom làm đkkh vẫn đựơc nhé

sao lại nhiều chuyện 1 lúc vậy. ko có đăng kí con mang họ mẹ á 😥

Giờ lm lại shk jk m. Nếu m làm giấy khai sah trể sẽ bị phạt đó

giờ làm đi mẹ mk nghe nói qua 60ngay là bị phat đó

cứ đi làm thử đi, ko Đk thì liệu tiếp

co hộ khẩu de nhap khẩu bé vào nua chu

Giờ làm lại sổ hộ khẩu đc mà m

Làm trễ thì nộp phạt thui m