Làm giấy khai sanh cho con

Con em sinh năm 2020 mà bh 2022 em và ck e mới đăng kí kết hôn,thì tụi em làm khai sanh trễ cho con, mà khi đã có giấy kết hôn thì lm khai sanh có cần xét nghiệm ADN không các M

8 Các câu trả lời

nếu bố có thắc mắc thì mới phải xét nghiệm adn m ạ, còn khai sinh và nhập khẩu chậm là bị phạt thôi nhé

làm trễ chỉ bị phạt do quá hạn.. chứ ngoài ba nó ra thì k ai bắt xn ADN đâu..😆

k nha m ơi, làm trễ thì bị phạt xíu thôi nè. đâu ai mà bắt xn làm j đâu m😅

làm giấy khai sinh muộn thì bị phạt m ạ chứ k cần ADN đâu m

k phải xnghiem đâu m chỉ bị phạt đăng kí quá hạn thôi

ko mom ạ,làm trễ thì bị phạt thôi mom

Ko xét nghiệm ADN đâu Mom

k xét nghiệm ADN đâu m