... Lm giấy khai sinh

Các m ơi cho e hỏi, vk Ck e cưới nhau gần 1 năm mà chưa đăng ký kết hôn, mà e mới sinh dc hơn 1 tháng, vậy ko có giấy kết hôn đi lm khai sinh cho con dc ko ạ, e chỉ có giấy chứng sanh thôi

20 Các câu trả lời

tốt nhất mom cứ ra làm đang kí kết hôn rùi làm khai sinh nhanh nhất mom nhé , để lâu bị phạt do . vì khai sinh có cả ba lẫn mẹ phải có giấy kết hôn. làm họ mẹ mà sau này đổ ho ba lâu lắm ,tên của bà trong khai sinh chị đc ghi ở mặt sau thui

2 là người cha làm thủ tục xin nhận con ngoài giá thú và làm thủ tục như bt. Nhưng do bạn chưa đủ tuổi thì trường hợp này ck bạn có thể dính vào vụ giao cấu với người chưa đủ tuổi

làm được nhưng con theo họ mẹ và chỗ họ tên cha bỏ trống, sau này làm đky kết hôn rồi thì làm thủ tục nhận con và đổi họ sang họ cha

nếu vậy giấy khi sinh con mang họ mẹ, nếu muốn mang họ cha và giấy khi sinh có tên cha, thì người ck phải làm thủ tục nhận con

k nha m. phải đi đkkh rồi mới làm giấy khai sinh cho con . con mới lấy họ cha được.

1 là để con theo họ và nguyên quán của mẹ, phần của cha để trống

làm được mon ơi con theo họ mẹ và trong giấy khai sinh kg có tên cha

lm thì đc r đó nhưng sẽ ko lấy họ ba nó đc, ph lấy họ mom

fai có giấy đăng ki kết hôn mới làm đk giây khai sinh cho con

gio m k lam giay ket hon thi be theo họ mẹ sau nj phuc tao lm nè