làm giấy khai sanh

Mọi người cho e hỏi e và ck e chưa đăng kí kết hôn vậy có làm giấy khai sinh cho con được k??

24 Các câu trả lời

Làm giấy khai sinh vẫn được nhưng bé sẽ theo họ mẹ và sau này bạn muốn đổi qua họ cha có khi không được bạn nhé, luật giờ hơi phức tạp

Làm được nhưng theo họ mẹ nhé. Mom và chồng đăng ký giấy tờ kết hôn rồi làm cho con lun thể

được nhé mom. Mom vào trang dichvucong.gov.vn, tìm thủ tục Đăng ký khai sinh ấy, có ghi chi tiết.

đi làm giấy kết hôn ngay mom ơi, nếu k thì bé theo họ mẹ đó, sau này phiền phức lắm

đc nha mom , sd hộ khẩu nhà ông bà ngoại , điền tên mẹ , bỏ trống tên ba

phức tạp phết. tốt nhất là bố mẹ đi đăng ký đi vẫn kịp.

Được nha bạn,nhập hộ khẩu ho mẹ và lam giấy khai sinh luôn

thế thì khác gì mẹ đơn thân hả mom. nên dkkh trc mom nhé

hk đk nha mẹ fai có giấy đăng kí kêt hôn mới đk

Làm chỉ có tên mẹ thôi k có tên cha m nhé