tư vấn

Mình trễ kinh 5ngay thử que một vạch liệu có thai k..

11 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

M nên đợi thêm vài ngày nữa rồi thử lại, chứ thử que sớm quá cũg chỉ có 1 vạch thôi .Ma 1 vạch thì chưa có thai đâu, 2 vạch mới có thai

1 vạch thì chưa có thai nha . Chờ thêm mấy ngày nữa nếu không có kinh thì thử lại . Vì 1 số triệu chứng khi có kinh cũng dễ nhầm lẫn lắm

m xem cơ thể có dấu hiệu gì báo thai chưa. thử que đợi 2 tuần chính xác m ạ.m muốn biết thai sớm có thể xét nghiệm máu.

Nhiều lúc đó mom ăn Độ nóng nên bị trễ kinh cũng ko chừng để 2 tuần nữa rồi thu lại sem

Đợi thêm ít ngày nữa xem sao m M có hiện tượng đau ngực hay đau bụng j k

5y ago

Có ngực căng lên đâu tức.. bụng cũng hơi đau

Có thể chưa có kinh là do M ăn nhiều đồ cay, nóng nên chậm kinh ak

Chờ thêm đi m

5y

tt