hỏi - đáp

Cho em hỏi thử que thử 4 ngày liên tục ra 1 vạch đậm 1 vạch mờ nhưng chưa trễ kinh liệu có thai ko ạ?

17 Các câu trả lời

Bạn đợi trễ ít hôm rồi test lại xem nha. Mình thì trước chu kỳ 2 ngày test phát lên luôn á, do có dấu hiệu, với bữa mình thử để tiêm vaccine mũi 3. Chứ trước đó có 2 lần trễ kinh, test lên 1v đậm 1v mờ nhưng hôm sau lại tới tháng. Ko biết do que test hay nước tiểu có vấn đề nữa

Có rồi mom nhưng chưa vào tư cũng đâu. Mình trước cũng thế đợi trễ kinh 1tuần đi sa là vào à

nếu có thì chắc h cũng sinh r mom nhỉ

đợi thêm, 1,2 tuần rồi đi khám m

phải chờ trễ kinh nha mom

Đợi trễ kinh xem sao m

có thai rồi đó

có thai r ý mom..

Chưa có kinh chớ m

1 năm rồi