Chu kì kinh 40 ngày giờ e trễ 3 ngày r thử que vẫn chưa lên,liệu có thai k vậy mọi người

22 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Cứ để tuần hoặc 10ngày xem.chứ chu kỳ kinh dài là k chắc chắn đâu.hôm mk đi sâ có 1 chị kêu trễ 10n rồi bà ý k thử thai mà đi sâ luôn.kết quả là k có thai :))))

Ckk 40 ngày nếu có thì cũng gần được 20 ngày rồi, lúc em trễ 3 4 ngày em cũng thử 2 lần đều 2 vạch đỏ sẫm luôn.

Bạn thích thì cứ thử que đi . que thử thai cũng rẻ , thử cho chắc để mình bik có bé vận động nhẹ lại

Để 10 ngày nữa xem sao m ah. Trc mình nôn có con. Nó còn báo thai giả, trễ cả tháng mà ko lên vạch nào

3 ngày thì chưa chắc đâu có thể do đợt này M ăn đồ nóng nên kinh đến trễ. M theo dõi thêm nhé

bản thân mk hiểu rõ cơ thể mk. nếu thấy bất thường thì đi khám

Đợi thêm khoảng tuần nữa thử lại M nhé. Chúc M như ý nha

Đợi thêm tuần hay 10 ngày nữa xem sao cho chắc ak m

Thường trễ 7 ngày trở lên mới thử que mom nhé