Mọi ng cho mìh hỏi trẻ bao nhiu thág thù uốg DHA và men vi sih đc ạ và dùg loại nào thì tốt ạ ❤️❤️❤️

Dùng loại thuốc này có thật sự hiệu quả về việc bé khôg vặn mình và nôn trớ không ạ

5 Các câu trả lời

Dha của omega fitobimbi dùng từ 4tháng còn men thì chủng 10 loại dùng từ sơ sinh. Bé mình dùng trộm vía lắm ạ

7d ago

thế mà cô y tá bảo DHA dùg từ lúc sơ sinh ạ ...thế bây giờ mk chỉ dùg đc loại men vi sinh thôi đúg k mom...con e đc 18 ngày

DHA mình hôk biết nhưng men vi sinh lúc con ăn dặm thì mình bổ sung ạ

7d ago

ăn dặm từ thág thứ mấy v mom ạ ..vì mk có con lần đầu

dha là 4thang còn men vi sinh uống luôn dc từ lúc sơ sinh nhé

7d ago

dạ em cảm ơn ạ ..thế mà y tá bảo là DHA uốg từ lúc sơ sinh í

Bé mk dùng mỗi d3k2

cho mình ké vs