mẹ bầu 8w

Mình thai 8w mấy tuần đầu mình nghe đau lâm râm căng tức bụng đi khám 6.5 tuần có tim thai..8 tuần nhưng mình k nghén ăn uống nhiều hơn bình thường nhưng bụng thì k căng tức đau gì nữa không biết có sao k mom..cảm giác thai 8w mà cơ thể mình như khi chưa mang thai..tks mom ??

10 Các câu trả lời

mình mang thai ko nghén nè m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/1015050?d=android&ct=b&share=true&lng=vn