mẹ bầu 8w

Mình thai 8w mấy tuần đầu mình nghe đau lâm râm căng tức bụng đi khám 6.5 tuần có tim thai..8 tuần nhưng mình k nghén ăn uống nhiều hơn bình thường nhưng bụng thì k căng tức đau gì nữa không biết có sao k mom..cảm giác thai 8w mà cơ thể mình như khi chưa mang thai..tks mom ??

10 Các câu trả lời

Có những người mang thai ko nghén ngẩm gì đâu mom. Mh mang thai 4 đứa thì 3 đứa ko nghén gì cả, vẫn ăn uống bình thường hết. Mà đứa thứ tư thì nghén kinh khủng. Nếu mom lo lắng thì có thể đi siêu âm cho yên tâm nhé

4y ago

nếu lo thì bạn cứ nên siêu âm ktra cho chắc.giống mình nè bsĩ hẹn 2 tuần mới khám mình lo quá nên toàn đi khám bsĩ tư trc thôi.

mình mang thai ko nghén nè m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/1015050?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Em bầu 33 tuần 5 ngày 22h đêm em bị đau bụng mà không biết bị gì nữa đau 1 cơn đau tầm 1'2phút rồi lại hết đó là dấu hiệu gì vậy ạ 🙁

k sao hết m.. k nghén là khoẻ nè..

chc

tt

.

kiem tt

4y ago

m rảnh ủng hộ cháu tham gia cuộc thi ảnh đại dương với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1014090?d=android&ct=b&share=true