Bầu 8w đau bụng

Có mẹ nào bầu 8w mà hay bị đau bụng dưới 2 bên giống em k ? Đau tức tức nhói nhói âm ỉ ý ạ, hoạ huần cảm thấy buốt nhức tử cung nữa

16 Các câu trả lời

Đau bụng nhìu nên khám nha mom e cũg bị đau y như có kinh v r đi khám bs nói động thai máu tụ bên trong r 1 tg bị xuất huyết máu ra bên ngoài luôn

M nên đi khám ak. Mình đau âm ỉ 1 buổi sáng rồi hết chủ quan kêu hết ko sau. Tới lịch khám mới đi thì thai lưu 6 tuần rồi ạ 😥😥

Nên khám cho yên tâm , tại mình lúc trước cũng bị như vậy a phải nằm dưỡng vs uống thuốc mới hết a

Mình đây. đang uống và đặt thuốc giữ thai nè

m đi khám cho yên tâm. chúc m thai kỳ mạnh khỏe

Mom nên đi khám cho yên tâm ạ

đau nhiều nên đi khám nha mom.

mom đi bé đi khám đi mom nhé

Đi khám cho yên tâm mom nè

khám cho yên tâm mom ơi