Bầu 8 tuần bụng to chưa cm?

Thai 8 tuần nhưng đi khám hôm trước bs ghi trong giấy là túi thai chỉ bằng 6 tuần. Có ai bị giống em mà sau vẫn có thai kỳ khoẻ mạnh không cho em ít động lực. CRL 15mm Tim thai 169 GS 20mm Tự nhiên nhớ ra lúc chưa khám thai thì có đau nhói nhói ngực, mà từ khi đi về thì hết. Bụng nhìn có cảm giác to ra @@ ủa mà mới 8w chưa thấy bụng mà đúng k cm

Bầu 8 tuần bụng to chưa cm?
10 Các câu trả lời

Thai 8w chưa thấy bụng đc đâu mom. Vs nữa là bụng có to hay ko còn tùy vào dáng người của mom, lượng nước ối, số lần mang thai, thường thì con đầu sẽ ít thấy bụng hơn do da còn đàn hồi tốt. Còn trong đầu thai kì chưa ổn định nên mom nhớ đi lại nhẹ nhàng, ăn nhìu chất đạm, sắt, canxi, axit folic, các loại vitamin và chất xơ,...tốt cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của con. Nhớ khám thai đúng và đủ

Chưa đâu mom ơi đúng là mới 8w chuea thấy bụng đâu, có thể là cảm giác của mom thôi. Túi thai nhỏ hơn so với tuổi thai thì cũng đáng lo thât. Mom có nghe bác sĩ dặn dò gì thêm ko mom? Mom thử hỏi bsi xem đặt ustrogestan 200mg đc ko. Trc mình bầu 6w phôi cũng nhỏ, đặt thuốc vs uống thuốc là lại pt tốt, sau đó lúc 8w đc 21.3mm cơ mom

m nên theo dõi và kiểm tra lại nha, nếu không còn biểu hiện nghén thì phải đi khám ngay m ạ

8w chưa thấy gì đâu mom, mình 10w mới biết có thai nè 😂

mom theo dõi thêm , thấy trong ng kì thì nên đi khám ngay

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom nha

tụ dịch, m nên dưỡng thai tốt nhé m..

mom thử tham khảo ý kiến bs xem sao nè

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m