Hết cảm giác đau ngực lo quá các mom ạ!

Mình bầu 8 tuần, lúc 7 tuần đã có tim thai, hôm qua căng thẳng, khó chịu bụng, tay tê, mất cảm giác đau ngực, đến tối đau lại, nhưng sáng nay tiếp tục căng thẳng mình lại hết đau ngực, không biết con có đang an toàn ko mấy mẹ nhỉ.

16 Các câu trả lời

Mom đừng lo lắng, thời gian đau ngực sẽ trải dài suốt quá trình mang thai. Nếu đúng như mom diễn tả thì thời gian cụ thể căng tức ngực như sau: - sáng là từ lúc thức dậy, đến lúc hoạt động bình thường ( tức là khi cơ thể đã hoà nhập vs hoạt động 1 ngày) - tối bắt đầu từ lúc mình chuẩn bị đi ngủ cho đến sáng hôm sau. Và cảm giác ngực căng vs đầu ngực hơi đâu nữa 🥰 điều đó là bình thường mom nhé 🌻

m cứ cứ giữ tâm trạng thoải mái m nhé k ra huyết k đau bụng là coi như yên tâm nè m con k sao đâu

Mom giảm căng thẳng,bớt suy nghĩ nhiều xem thử,nếu đã giảm mà vẫn vậy thì đi khám ngay nhen mom

5y ago

May quá, đau lại rồi mom, bắt đầu giờ mới buồn nôn nữa, buồn nôn mà vui quá chừng

ko sao đâu m ơi m cứ thoải mái đừng suy nghĩ gì nha

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

à chắc giờ sinh rồi

giờ mới thấy bài

chúc mom sức khỏe.

m bình tĩnh lại

sinh roi hả m