Song thai.

Mình song thai nay dc 28w6d rồi, mà chênh lệch cân nặng 26%, bé 1: hơn 800g , bé 2: hơn 1,1kg. Nên nhập viện tiêm 4 mũi trưởng thành phổi cho bé ạ. Hồi năm 2012 mình có mỗ bướu cổ. Bây giờ xét nghiệm lại thì chỉ số cao các mẹ ạ, bs hẹn 2 tuần nửa xn lại, có mẹ nào giống mình k, mỗ lâu r mà giờ xn vẫn còn k.

7 Các câu trả lời

để thai ptr tốt, mom bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

chúc mom mọi điều như ý Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

nge theo bs thoi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

M cũng mổ bướu cổ nhưng xét nghiệm lại k có vấn đề j. M cứ theo hẹn của bsi rồi theo dõi xem tiến triển tốt k? Chúc m có thai kì khỏe mạnh

28w6d là 29w thì 1 bé hơi nhỏ quá bé kia thì ok lúc 26w s.â 1 bé 867g &1003g rồi

đi kiểm tra, nghe lời bs thôi m

Tt