thi dc 10 tuần

mẹ nào dự sanh vào 3/4 năm 2020 cùng e k ạ..và cho e hỏi có mẹ nào xét nghiệm xàn lọc thai 12 tuần ht bn t zay ạ..hôm wa e mối xét nghiệm tổng quát cho mẹ mà ht 1 triệu rồi..bs hẹn 2 tuần nữa thì xn bé..

18 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

XN tuần 12 là đo độ mờ da gáy bé vs XN máu ấy m. Hôm mình đi BS tư cũng hết hơn 1tr chưa tính tiền thuốc uống

Mình xn double test với đo dmdg ở bvps mê kông là hết 2tr7 á..thêm thuốc hơn 3tr..Nhưng xn đầy đủ lắm

Sao kỳ dạ bs hẹn mình xn mẹ con tiểu đường bệnh truyền nhiễm nói chung là trông 1 mà hết 1. 100 à mom

M khám ở phụ sản hn cs 3 12w hết tổng tất cả tầm 1,2tr-1,4tr mom ạ. Mom tham khảo xem

dạ..cám ơn các mon nhé..m xn máu tq ht 950k..bs hẹn 2 tuần nữa xn bé..thêm tầm 500 mấy nữa

Tùy nơi giá khác nhau . Bạn gọi trực tiếp đến nơi khám ngta sẽ nói giá chính xác

Mình 6/4 đây cũng đông mom sinh t4 quá nè😁

mỗi bv có giá chênh lệch mom ơi..

Mình làm ở từ dũ hết 1tr9