Chưa có yolksac

Mình siêu âm túi thai 9mm nhưng chưa có yolksac. Bs hẹn 2w sau tái khám. V có ổn k các mom. Em lo quá

8 Các câu trả lời

Mình cũng giống bạn nè, chậm kinh 8 ngày , siêu âm có túi thai mà chưa có yolksac và phôi thai, bs hẹn 1w nữa, kì kinh cuối của mình là 11/3 , cũng đang lo quá bạn

1y ago

mình kì kinh cuối tận 28/2 lận á mom 😭

từ từ rồi có à mom yên tâm đi nè. mom thoải mái đầu óc, tâm lý nhẹ nhàng đi nè. cho bé còn nhỏ quá nên mới v đó ko sao đâu

12mo ago

mom đừng lo quá nhiều ảnh hưởng tâm lý lắm . mom cứ bth đi ạ

Mom đợi thêm 1-2w nữa sa lại là có nhé

m nghỉ ngơi nhiều..hạn chế đi lại

Thai vẫn còn sớm nên chưa thấy đó mom

1y ago

lúc trc mình cũng lo lắng như mom. nhưng siêu âm lại ổn mom ạ.

đợi lịch khám lại thôi ạ

1y ago

Oki mom nhé ❤️

Mom bao nhiêu tuần rồi nè

1y ago

Cảm ơn mom nhé, mong bé thuận lợi ❤️

mom đợi khám lại nhé

1y ago

Oki mom nhé 😍