Siêu Âm Thai Sớm

Có túi thai nhưng chưa thấy yolksac có nguy hiểm gì không. Có mom nào có trường hợp này ko ạ. Lúc sáng siêu âm thì bs chỉ nói thai sớm, thai còn nhỏ lắm chưa xác định được gì. 2 tuần nữa tái khám chứ ko nói có gì nguy hiểm nhưng về nhà mình xem kĩ rồi tra google thì nói yolksac là noãn hoàng, có thể nhìn thấy lúc 3_4 tuần, ko có yolksac có thể là trứng trống. Nge mà mình hoang mang quá

Siêu Âm Thai Sớm
8 Các câu trả lời

thai bạn 5 tuần nên chưa có phôi v tim thai. 2 tuần sau tái khám sẽ có nên bạn yên tâm nha. lúc trước mình cũng v á

mới ở giai đoạn thai sớm thì chưa nói đc gì m ạ, m cứ nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, 2t sau khám lại theo lời bs là đc

chờ thêm thôi mom, sớm quá chưa thấy j đâu, bèo lắm phải 8 9 tuần

bs chưa kết luận tức là ko chắc chắn, mom cứ thoải mái tinh thần

2 tuần sau mom khám lại giờ đang mới chưa chắc đâu mom

3y ago

mới có là chưa thấy đâu mom, mom đừng lo

2 tuần sau quay lại mẹ ạ

3y ago

vâng. hi vọng..

bthuong m nhé

qt