Thai không có yolksac có giữ đc k cm?

Nhóm mình có mom nào thai 5 tuần chưa có túi noãn hoàng k e lo lắng quá. E nghe nói tuần 5 là siêu âm thấy túi noãn hoàng rồi mà sao bsi nói e chưa có, dặn tuần sau khám lại k biết có sao k/ #các_mom_tư_vấn #lần_đầu_làm_mẹ #lo_lắng

Thai không có yolksac có giữ đc k cm?
7 Các câu trả lời

Hồi bầu e bị nhầm giữa túi thai với túi noãn hoàng đấy, về sau mới biết cái túi yolksac đấy chính là túi thai, cấu trúc hoàn chỉnh đầu tiên dc tạo nên sau khi thụ thai thành công. Noãn hoàng có thể biến mất sau khi đã ptrien thành phôi thai nên sa có thể thấy phôi thai xuất hiện muộn hơn 1 chút nhưng hcg tăng mà lại chưa có noãn hoàng, chưa có cả phôi thai là cũng hơi lo đấy, k loại trừ khả năng là trứng trống, mon đợi khám lại lần nữa xem, hi vọng là nhầm lần sa

mom xem bs ghi là có phôi thao hay k. nếu k có phôi thai thì hơi căng, rất có thể đây là dấu hiệu thai ngừng phát triển, sảy thai sớm. Nếu thấy đau bụng quặn, co thắt nhiều, ra máu âm đạo, ngực k còn cảm giác căng tức thì nguy hiểm đó mom. Còn nếu bsi ghi là có phôi thai r thì yolsac có chậm thôi. Chúc mom khỏe mạnh nha

Tái khám theo lời Bác sĩ xem ntn nha Mom

Đợi thêm mom ạ, mom đừng lo quá nè

chờ tuần sau tái khám xem sao m

tuần sau khám lại xem m nhé..

tái khám theo lời bs thôi m