Tâm trạng sau sinh

Mình sinh được 10ngay , ko biết do thiếu ngủ hay như thế nào dù ko ai làm gì nhưg tâm trạg lúc nào cũg thấy buồn.. buồn đến muốn khóc... mình ko dám suy nghĩ gi nhìu sợ streess lại mất sữa.. các M cho e lờ khuyên để e cân bằng laj cảm xúc đc ko ạ ?

9 Các câu trả lời

Mom nên vì con nha, hãy nhìn thiên thần của mình mà suy nghĩ tích cực nhé. Bé đáng yêu làm sao. Hãy vui vẻ và lạc quan đừng để buồn phiền hay stress lâu ngày thành trầm cảm đó ạ. Chúc mom và bé vui khỏe nhé.

Nhờ người trông con và ngủ khi nào muốn m nhé. Thư giãn nếu có thể. Hãy nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Có gì buồn bực thì nói ra ngay, đừng để trong lòng nhé. Làm đc vậy là m thương con rồi đấy

Cố lên mom nhé...lên TAP cmt để học hỏi nhiều vấn đề thường gặp nè mom...học cách nuôi dạy bé nữa ạ...cùng nhau giải trí đj ạ...

Giải trí, tinh thần thoải mái. Ko nghĩ lung tung, đọc báo...tham khảo các chuyên mục nuôi dạy con trên TAP nè mom 😊

Cố gắng nghỉ con mình nè m 1 niềm vui to bự của mình á m

Cố lên m, chơi với con hoặc cho con đi chơi cho đỡ buồn

Mình cũng vậy. tu tu het ak m

Cố lên

.