Bé hay ọc sữa...1w6d

Bé hay ọc sữa các mom ơi...bé bú cũg ko wa no, cũg dc vỗ ợ hơi..nhưg vẫn hay ọc sữa các mom ạ..bé ọc ko nhìu, có chút chút díh mặt..nhưg rất nhìu lần..có mom nào cùg tình trạg ko ạ...

4 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh dạ dày chưa hoàn thiện nên mới xảy ra vấn đề như vậy. Mẹ cố gắng hạn chế ăn đồ cay, nóng. Khi cho bé bú thì mẹ nên ngồi

trẻ dưới 6th tuổi, dạ dày chưa hoàn thiện nên sẽ rất hay nôn trớ, m kiêng các món kích ứng dạ dày như chua cay nóng nhé

4th trc giờ chắc hết ọc rùi

quan tâm m