stress

E ko hiểu sao mấy hôm nay e nóng nảy quá, ko kiềm chế được. E bầu 8 tháng rồi. Động cái gì là e cáu um lên, sau đó là khóc được luôn. Tâm trạng thì khó hiểu, cảm giác lúc nào cũng bồn chồn, lo lắng, bất an lắm. E còn hay nghĩ linh tinh, hay buồn, và e có cảm giác sợ cái gì đó. Haizzz, mệt mỏi thật sự. Mỗi khi khóc, e chỉ muốn đi đến đâu có 1 mình, gào thét chán rồi về (nhưg ko dám đi)

20 Các câu trả lời

cố kiểm soát m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

cái j cũng đc nhưng khóc vs cáu gắt là k đc, con sẽ xấu nghĩ vâỵ là vui ak, mỗi khi mún cáu là lầm bầm 1,2,3,5 e có đánh rơi nhịp nào k, lo đi kím nhịp quên cáu... kkkkk

Bầu rất dễ thay đổi cảm xúc, M hãy cố gắng kiềm chế tìm những niềm vui riêng chứ đừng suy nghĩ tiêu cực nhé. Nóng giận hay khóc đều k tốt cho bé M ạ.

Bầu thay đổi hocmon nên làm mình thay đổi cảm xúc.b cố gắng nghĩ đến bé nhiều hơn sẽ áp chế đc những nóng nảy đó.tất cả vì con yêu,cố gắng lên b.

sắp được gặp con rồi, chắc m lo lắng thôi, cố gắng vui vẻ trò chuyện thêm với ck, người thân, bạn bè nhé. Chúc 2 mẹ con luôn khỏe nè.🥰

Bầu bí mệt mỏi cũng hay cáu giận và thay đổi cảm xúc.Hãy lạc quan lên em! chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh.

Cố gắng lên m nhé. Sắp về đích rồi, hãy nghĩ về con sẽ kiềm chế được cảm xúc

kiểm soát cảm xúc cũng là bài tập của mẹ trong thời gian mang bầu

nên vui vẻ lên mom ơi, như vậy rất dễ bị trầm cảm đó

Cố gắn lên mom nha, cố gắn giữ tin thần thoải mái