Ai cho mình 1 lời khuyên gì đi

Sau sinh khó ngủ dù con ngủ mình vẫn không ngủ đc rất mệt vẫn ko thể vô giấc ngủ. hay khóc suy nghĩ tiêu cực có phải biểu hiện của trầm cảm không

9 Các câu trả lời

có thể mom nhé, mất ngủ thường xuyên sẽ dẫn đến tinh thần mom k ổn định, suy nghĩ tiêu cực... tối trước khi ngủ mom uống 1 ly trà gừng, hoặc 1 ly sữa ấm, hoặc nước ấm thôi cũng dc, cố gắng nghĩ đến con ,suy nghĩ tích cực lên, mom suy nghĩ tiêu cực, khóc thì khi cho bé bú vừa ảnh hưởng đến lượng sữa vừa ảnh hưởng đến con luôn.

chắc mom stress đó , cố gắng không suy nghĩ tiêu cực ,mom nên giữ tinh thần thoải mái , có thời gian rảnh thì làm đẹp cho bản thân , nói chuyện với mọi người nhiều hơn cho bớt căng thẳng nè

stress quá rồi m.. m cần thư giãn và nghỉ ngơi nhiều hơn m nhé, tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến trầm cảm thì nguy hiểm cho cả 2 mẹ con nè..

Mình mất ngủ 6 đêm mà mún điên lun ak Mom :((. Nên cố gắng thư giãn , vui vẻ Mom nha. Ai cũng trải qua giai đoạn này hết ak. Cố lên ❤

đừng để kéo dài lâu, nếu stress sau sinh sẽ gây mất sữa và mệt mỏi m ạ, cố gắng vượt qua nhé

giống mình nhưng mình k khóc .chỉ là k ngủ được sau sinh thôi 🙂

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

đẩy bài ạ