Làm sao để ngừng những suy nghĩ tự tử

30 tuần rồi mà tâm trạng lúc nào cũng buồn, có lúc cầm dao lên rồi lại bỏ xuống, đêm thì cứ khóc , không biết có bị trầm cảm không, không dám nói với ai vì ko ai tin #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

15 Các câu trả lời

biết là mỗi ng mỗi cuộc sống khác nhau nhưng nếu đã để con ở lại thì mom cx nên cho con một cuộc sống tốt và ổn nhất mk làm đc sau khi con chào đời chứ k nẻn ủ rũ NV bởi mk là cả bầu trời của con ,đừng vì những thứ k đáng mà bắt cả con cùng chịu tội với mk ,cố lên mom ạ ,hãy chia sẻ NC vs m.n để bớt apd lực nè ,r khoảng thời gian khó khăn này sẽ qua đi nhanh thôi mà

Mang con 30w rồi mom nên suy nghĩ cho con. Tạo ra con hãy nghĩ sẽ cho con 1 cuộc sống tốt hơn mình có. Nếu rảnh mom nên tìm gì đó để giải toả. Ví dụ như mom có thể đính tranh đá, đọc sách, nghe nhạc, xem phim tích cực với cuộc sống hơn,... khi đi khám thai mom có thể trò chuyện với bác sĩ họ sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho mom và bé. Cố gắng lên mom nhá ❤️

Nếu nói ng nhà ko hiểu thì lúc khám thai có thể tâm sự với bác sĩ. Mình bầu mấy tháng đầu tâm trạng tệ lắm. Ban ngày thì ko sao chứ về đêm là nghĩ tiêu cực cứ ập đến. Cảm giác căm ghét cả thế giới này. Khi mình bị kẹt trong đầu của chính mình thì ng cứu mình dc là bản thân, hãy cố gắng thoát ra. Xem cái gì vui vẻ hay nghe nhạc thư giãn cũng dc

Cố lên nha m. Hãy vì con vì bản thân. M có thể giải bày hết tâm tư lên đây mọi người sẽ cùng m chia sẻ nỗi buồn. Một 1 nỗi buồn được san sẻ thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Đừng ngại. Mặc dù là người xa lạ nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn.

Mình cũng bầu sắp đẻ nhưng may mắn ko bị cảm xúc tiêu cực. Mình nghĩ mom thử trở lại những sở thích trước Khi có bầu hay trau chuốt làm đẹp một tí để tự tin hơn , để phân tán sự chú ý về những cảm xúc tiêu cực. Chúc mom sớm vượt qua qua

Nghĩ tích cực lên mom ơi, hãy nghĩ cho bản thân và con mình trước đã, mình cũng đang gặp chuyện buồn nhưng cố gạt hết, cái gì vui vẻ thì mình cứ làm, đi chơi gặp bạn bè, nghe bài giảng của các thầy, bạn sẽ thấy ổn hơn đó.

Mom hãy vì con. Suy nghĩ tích cực lên nhé. Sau này con sinh ra mới vui vẻ được. Mọi chuyện rồi sẽ qua thôi. Vài tuần nữa sịn con ra, nhìn con là mọi mệt mỏi buồn phiền sẽ tan biến hết. Chúc mom sớm Vượt qua được nhé

nếu rảnh m hãy đọc sách. hãy tìm hiểu sách nuôi dạy con chẳng hạn. nếu k muốn đọc thì nghe sách nói.. hoặc làm gì m thích để bớt đi những suy nghĩ tiêu cực đó. chúc m có thai kì khoẻ mạnh .. mẹ tròn con vuông nhé!

mom ơi vì em bé mà cố lên sinh mệnh nhỏ k có tội gì đâu, đừng dại dột vậy, tìm người chia sẻ hoặc tìm đến bs tâm lý nha mom, đừng để mọi chuyện trở lên mất kiểm soát, thương mom và em bé.

bạn cứ nghĩ con chọn mình làm mẹ thì mình phải có trách nhiệm với nó, con muốn ra đời, muốn làm con của mẹ , muốn có sự sống nên đừng nghĩ lung tung mà nghĩ cho con mà cố gắng lên nhé bạn