Cách hơ mặt sau sinh

Mọi ng cho mình hỏi có ai hơ mặt bằng than sau sinh k ạ. Mình nghe nói hơ bị nám. Mà nay ngoại mình qua thăm nói mặt mình bị sưng lên là do k hơ than. uống tinh bột nghệ + mật ong hay sữa tươi tốt hơn, mặt mình dùng tinh bột nghệ pha sữa chua đắp sau nám ko ạ. Mình sinh đc 2 tuần rồi người chưa hết uể oải luôn nên k thiết tha làm đẹp gì hic

5 Các câu trả lời

Cách xông hơ mặt sau sinh này GG mình mới biết. Mình đẻ bé đầu ko thấy ai bảo hơ than hay gì,giờ bé t2 thấy mn cứ bảo hơ than.quê mình chưa nghe bh luôn.thật sự thấy tối cổ ghê .với lại ăn thịt nấu nghệ.đến vừa rồi lên thái nguyên làm thấy mn nấu nghệ mình mới biết😂😂trời mỗi nơi khác nhau thật. Chia sẻ với mom mình GG đc nè, hơ bằng nghệ. Rửa sạch mặt để loại bỏ bụi bẩn, giã nghệ, chắt lấy nước và bôi lên da để cho khô Hơ tay trên than nóng cho ấm tay. Sau đó áp lên 2 bên má và kết hợp massage nhẹ nhàng để khí huyết được lưu thông. Hơ áp đến khi tay lạnh, làm chừng 15ph

Thôi khỏi hơ than đi mom, k cẩn thận đẹp đâu k thấy mà còn ngộ độc cacbonic rồi cháy bén ngã bỏng các thứ nữa, nguy hiểm lắm. Nếu mún dưỡng da mom nên xông hơ mặt bằng nghệ và muối sau sinh, an toàn, hiệu quả hơn á. cách làm cũng đơn giản, giã nát nghệ với muối, bôi đều lên mặt, dùng khăn ấm đắp lên mặt cho lcl giãn nở để thấm dưỡng chất vào da, cũng k cần mát xa đâu, khăn nguội lại nhúng ấm, cỡ 10-15p thì rửa mặt sạch

chỗ e cũng vậy á bắt hơ than mặt mà e ít hơ lắm , than thời nay là k tốt xíu nào , tốt nhất k hơ nè

Mình thấy tào lao ko à. Chứ thấy ai đẻ xong mà hơ mặt bằng than à

đừng hơ m ơi..