Uống Nghệ + mật ong

Sau sinh uống nghệ ngâm mật ong hoặc tinh bột nghệ pha với mật ong có được ko chị em? Sao em thấy em ăn vào bé ị nhiều lắm

14 Các câu trả lời

hoi do mjnh kug uong. thay bé mjnh kug hay di ngoài phân lỏng. và nhju lần ma k bjt la uong cái nay lun ak. di bsi đủ kiểu ma k tim ra nguyên nhân. co khj nao uong cai nay k bjt.

3y ago

Mình để ý thì thấy vậy nhưng cũng ko chắc chắn vì còn do đồ ăn nè

mật ong sẽ gây đi ngoài m nhé, trẻ còn đang bú mẹ thì mẹ ko được uống mật ong khi trẻ dưới 12th m nhé, sẽ rất nguy hiểm

nhiều bé k hợp nhưng mình thì uống từ lúc sinh cho con bú k bị gì bé momi ị nhiều thì mom ngưng lại nha

mh cũng uống vậy nè mom, bt mà, trẻ ss đi ị ngày 3,4 lần là bt mom ơi

chưa thử qua mom ơi. mà nhìn tiêu hóa bé thế thì nên ngưng đi mom à

Bé mom còn trong tháng hay sao mom? Bé nhỏ thì đi ị nhiều là bth mà

3y ago

V thì mom ngưng 1 ngày thử mà bé ko đi ị v nữa thì là do mom uống nó

mh uống bt, giờ ngán mật ong chuyển qua uống sữa

mình dùng gừng với mật ong còn nghệ k bit

vậy m đừng ăn nữa k hợp với bé rồi

be ị nhiều thì mình m đừng ăn nữa