Sinh mổ gần 2 tháng

Mình mới sinh mổ gần 2 tháng hết dịch sản h mình ra mau co kinh 7 ngày rồi co sao k ạ Co mom nào giống mình k ạ

14 Các câu trả lời

k sao đâu mom. mình cũng v nè. mình cũng hết dịch sản sau 2 tháng thế là nó có kinh lại .có kinh lại đc 9ngày thì hết.xong 1 tuần sau lại có tiếp .lặp lại vài lần rồi kinh mình lại đều lại

ui...mình gần 6 tháng chưa có.nghe các mom có sớm nói mới có nó có rồi hết á mom,k đều mom nha!

mình 2th rưỡi mới co dấu hiệu tí à, ko biết có phải kinh nguyệt ko nữa

2y ago

mik k biết mom nhưng của mik ra nhiều

T sinh thường mà tháng đầu tiên đi tới chục ngày lận

mới có lại nên chưa đều mom, từ từ đều lại

2y ago

cảm ơn mom nhé

mới có lại thì kinh chưa đều dc đâu mom

mới hết sản dịch kinh chưa đều đâu

Mom để ý xem là kinh non hay là kinh nguyệt bt.

2y ago

mik cũng k biết hết dịch sản vài tuần là mik mới ra máu nè 7 ngày r

Mình 2m rưỡi có kinh lại nè. Ra qtqd lun :((

2y ago

mik cũng z mom sợ bị j k à tại mới sinh lần đầu hk biết j hihi

mới có lại nó vậy thôi k sao đâu m