Có thai sau sinh mổ 17 tháng có nguy cơ k

Bất ngờ cm ơi tự nhiên cae tuần người cứ ốp ốp mệt k muốn làm gì, ngáp ngắn ngáp dài rồi trễ kinh, thử que lên vầy. Con trai đầu mới gần 17m , mình sinh mổ nữa. Vốn định con 3-4 tuổi mới sinh tiếp mà giờ vỡ kế hoạch, k biết có cần chú ý gì k. Bé mình bỏ bú mẹ từ lúc 10m rồi nên vụ sữa cho con k lo, chỉ có ngại cái vết mổ hic

Có thai sau sinh mổ 17 tháng có nguy cơ k
10 Các câu trả lời

Đi khám đã chị chứ cũng chưa chắc 100% đã có mà. Sau sinh mổ 17m thì cũng k quá nguy hiểm đâu nhưng cần theo dõi kỹ chỗ vết mổ. Có thai sau sinh mổ sớm cũng làm tăng tỷ lệ bất thường ở nhau thai như dễ bị cài răng lược, nhau tiền đạo các thứ. Nên phải theo dõi kỹ đó mom. Với lần 2 có khi nó khác lần 1, lần 1 nghén lần 2 k hoặc ngược lại. Mom chú ý dinh dưỡng và nghỉ ngơi, nhờ ng nhà chăm bé phụ chứ k mất sức nhé

Nên đi khám liền để bsi kiểm tra sức khỏe vs vết mổ ntn r mới đưa ra tư vấn chính xác nha mom. 17 tháng thì nguy cơ cũn ko cao nhưng vẫn phải cẩn thận hơn lần đầu nhìu. Mom nên đi khám đều theo chỉ định của bsi, theo dõi tình trạng cơ thể thường xuyên, nếu thấy bất thường thì đi viện ngay nha. Ăn uống đầy đủ, đa dạng kết hợp vs tập thể dục nhẹ để kiểm soát cân nặng, tránh tăng cân nhìu

Mk mổ đứa đầu đươkc 10 tháng thì có thai ,bé thứ 2 mổ cấp cứu tầm tuần 37 vì vết mổ , mà mình nghĩ cũng 1 phần do cơ địa từng người nữa m ạ M vẫn nên thăm khám bs Chúc m sức khỏe

em mổ 9 tháng có thai đc 1 tháng.. mổ lần 2 lúc 37w3d do ra máu báo.. bs bảo vết mổ mỏng dính rồi, chuyển dạ phát là toang..😅

Mom nên thường xuyên thăm khám bác sĩ nha. 17th thì ko quá lo đâu nè,chỗ mình có bé 4th mổ là có bầu lại vẫn ko sao Mom nha

17m là sanh tiếp cũng được rồi nè mom,có mom sanh mổ 3 tháng mà có bầu 7 tuần , mom cứ đi khám thường xuyên là dc

m đừng lo lắng quá cũng có rất nhiều m giống như m m thăm khám thg xuyên nhé

m nên đi khám để bs kiểm tra vết mổ nhé

mom nên đi khám để theo dõi thêm nha

m đi khám để bs tư vấn cho nhé