Mẹ bỉm sữa

Có mom nào sau sinh chừng 3 4 tháng có kinh lại và bị rong kinh tháng có 2 lần ko ạ . Uống thuốc hay tự hết v ạ … e cám ơn

7 Các câu trả lời

nếu mom ko cho bé bú thì mom có thể thử tham khảo 1 vài thực phẩm chức năng điều hòa hocmon vừa điều hòa kinh nguyệt ,nhanh về lại vóc dáng

Mới có lại. Có thể kỳ kinh nguyệt chưa đều á mom. Theo dõi thêm sau. Kéo dài thì đi khám

Mới sinh xong nên không đều đó m. Nếu tháng sau vẫn vậy thì m tham khảo bsi xem

chắc do mới có lại nên z thôi m, theo dõi 1 vài tháng xem nè

mới có lại thì kỳ kinh chưa đèu đó mom

Nếu bị kéo dài nên đi khám Mom nhé

mình cũng bị vậy nè