Hội chứng đau cổ tay sau sinh

Mình sinh bé đầu thì bị đau cổ tay trái, lúc sinh bs truyền thuốc ở tay trái. Mình đau mãi sau sinh 6 tháng thì mình có bầu bé thứ 2 thì cổ tay trái hết đau. Nhưng sau sinh bé thứ 2 thì lại bị đau y như vậy nhưng lần này lại đau tay phải. Giờ bé được 4 tháng rồi mà cổ tay mình vẫn đau, đau nhiều sau khi ngủ dậy, trong ngày thì đỡ đau hơn. Các mẹ có ai bị giống mình không?

5 Các câu trả lời

mình cũng bị nè. đau lắm luôn. mình đeo cái cặp cổ tay, đau quá thì chườm cho đỡ mom