Hỏi: Cách trị hội chứng ống cổ tay khi mang thai

Các Mom ơi, ở đây có mẹ nào bị triệu chứng đau ống cổ tay (hội chứng ống cổ tay khi mang thai) ở tháng cuối hay sau sinh mà tự hết k phải phẫu thuật k ạ??? Từ tuần 25 mình bị đến nay cũng hơn 3 tháng rồi mà k hết, cổ tay 1 bên trái đau k có sức luôn ạ..!! Sợ sau khi sinh xong thì khó mà ăm em bé. Phải làm sao đây, mom nào có kn nói cho mình biết với huhu..

Hỏi: Cách trị hội chứng ống cổ tay khi mang thai
10 Các câu trả lời

Mình bị lúc bầu mấy tháng cuối đau ko cầm xách đc. Đag lo đẻ ko bế dc con mà đẻ xong trộm vía tự khỏi luôn. Ko biết có phải do đẻ mổ tiêm nhiều giảm đau quá tự đỡ ko. Giờ 5 tháng r

M đau từ khi bầu 7 tháng, sinh xong 6 tháng phải đi tiêm vì đau k làm đc gì. Tiêm xong hết đau luôn ạ. Giờ con 18 tháng lại đau lại. Muốn trầm cảm

Hình như mẹ nào cucng bị, m còn đi chụp xquang vì sợ bị gãy tay hoặc bong gân nhưng đều ko phải , mọit thời gian sau sẽ hết ạ

E bị từ lúc đang bầu và giờ bé e đã đc 5m rồi mà k thấy đỡ, đau k bế nổi con luôn ạ, mồm nào có cách chữa chỉ e với ạ

Mình cũng bị, bế bé tay đau lắm mà cắn răng chịu đến khi bé 3 tháng là bình thường nhưng động vào vẫn hơi đau

trước mình còn bị đau tay, tê tay mãi đến sau sinh luôn

mh thì bị đau khi vưag sinh xong

hay ah

Hay