Hội chứng đau ống cổ tay sau sinh

Mình sinh bé đầu thì bị đau cổ tay trái, lúc sinh bs truyền thuốc ở tay trái. Mình đau mãi sau sinh 6 tháng thì mình có bầu bé thứ 2 thì cổ tay trái hết đau. Nhưng sau sinh bé thứ 2 thì lại bị đau y như vậy nhưng lần này lại đau tay phải. Giờ bé được 4 tháng rồi mà cổ tay mình vẫn đau, đau nhiều sau khi ngủ dậy, trong ngày thì đỡ đau hơn. Các mẹ có ai bị giống mình không?

6 Các câu trả lời

Mom đi khám xem có thiếu chất hay vấn đề gì không nha Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Mẹ nên đi khám xem bs bảo sao, thường sau sinh cơ thể mẹ sẽ yếu hơn, rồi làm việc nặng nữa sẽ đau nhức nhiều hơn

Mình bị từ tam cá nguyệt 3, hiện tuần 37 vẫn thi thoảng bị😢

Mom đi khám xem sao

m đi khám thử xem

Thiếu canxi