Bà bầu bị tê tay đi khám ở đâu đc vậy các Mom?

Có mom nào bầu bị tê bì tay ko ? Em bầu 5 tháng mà tê cứng tay phải, hơi phù nhẹ , thi thoảng đau cả khớp ngón tay. Lúc đầu chỉ hơi tê khi ngủ dậy thôi mà mấy nay thì tê nhiều, ngủ dậy cầm nắm gì cũng đau. Tay trái thì ko bị gì. Em tra trên gg thì thấy triệu chứng giống hội chứng ống cổ tay ở bà bầu, sẽ hết sau 1-2 tháng sau sinh, ko ảnh hưởng gì đến bé nên cũng đỡ lo. Có mẹ nào từng bị và đã đi khám ko ạ ? Nếu khám thì khám ở đâu được ạ, cám ơn các Mom!

Bà bầu bị tê tay đi khám ở đâu đc vậy các Mom?
2 Các câu trả lời

Mình cũng bị á m. Lúc cấn bầu mà mình k biết á. Đi bv tiêm thuốc quá trời mà đâu có bớt. Về lại phát hiện do có bầu nên bị vậy. Sau sinh mình vẫn bị giờ đỡ hơn r nè

m đừng lo lắng quá, m có thể tập một số động tác cho mạch máu lưu thông và linh hoạt