Hội chứng đau cổ tay sau sinh

Mình sinh bé đầu thì bị đau cổ tay trái, lúc sinh bs truyền thuốc ở tay trái. Mình đau mãi sau sinh 6 tháng thì mình có bầu bé thứ 2 thì cổ tay trái hết đau. Nhưng sau sinh bé thứ 2 thì lại bị đau y như vậy nhưng lần này lại đau tay phải. Giờ bé được 4 tháng rồi mà cổ tay mình vẫn đau, đau nhiều sau khi ngủ dậy, trong ngày thì đỡ đau hơn. Các mẹ có ai bị giống mình không?

5 Các câu trả lời

Mom có vắt sữa bằng tay không. Hay bữa nào mom khám tổng quát thử. Nhiều khi mom thiếu canxi đó. Mình tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt cho bé mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

2y ago

Mình cho bé bú sữa ngoài vì ko có sữa. Mình uống canxi từ lúc bầu bé đầu cho tới bé sau và hiện giờ vẫn đang uống canxi. Nên mình không hiểu tại dao cổ tay vẫn đau.

e cũng vậy..sau sinh tự nhiên bị đau cổ tay..k biết làm gì mà bị luôn...sau 4,5th mới hết

mình cũng bị nè. đau lắm luôn. mình đeo cái cặp cổ tay, đau quá thì chườm cho đỡ mom

mình thì k bị lúc mới sinh mình hay bị đau lưng sau cũng hết mong m mau khỏi

Mình cũng bị. Đi khám kiểu bác sĩ bảo chả bị gì. Nhưng đau dã man