Nhờ review địu cho trẻ sơ sinh

Bạn nào review giới thiệu loại địu cho bé sơ sinh với ạ. Mình bị hội chứng đau cổ tay do mang thai, tay trái mình giờ khá yếu. Nên muốn kiếm 1 cái địu sau sinh để hỗ trợ thêm. 😻 mình cảm ơn

12 Các câu trả lời

Địu chỉ hỗ trợ khi ra ngoài thôi m. M thường xuyên ra ngoài phải đưa con theo mới cần địu. Còn ý m muốn mua địu để hỗ trợ ẵm con thì mình nghĩ giai đoạn đeo địu rồi bỏ con vào, với tháo địu lấy con ra cũng đủ mệt r.

mình chỉ địu khi bé biết ngồi. mình dùng địu có cái bệ ngồi thấy tiện nè

bé biết ngồi mình mới dùng địu, mình dùng hiệu Gluck của Đức, ok lắm mom

mình nghĩ khi nào bé ngồi dk thì hãy dùng địu

1y ago

Mình cũng k tính dùng đâu. Nhưng tay v k ẵm bé đc

mh hầu như k dùng luôn

Đẩy bài cho mom

Đẩy bài Mom nha

đẩy bài cho mom

e không dùng