Đau cổ tay sau sinh

Có m nào sau sinh bị đau ở cổ tay ko ạ, e ko biết bị gì mà giờ đau quá trời luôn, bế con hay làm gì rất đau, con thì con nhỏ quá ko tiện đi bvien để kiểm tra nữa🥲🥲

11 Các câu trả lời

Lúc sinh bé trước xong mình cũng bị đau cổ tay.cầm cái gì cũng kho khăn .nhưng cũng chẳng đi khám gì rồi cũng tự hết lúc nào ko hay.Vì mấy chị đi trước có người cũng bị cũng tự hết nên mình ko lo lắm.Nếu mom lo lắng quá thì nên đi khám cho an tâm

giống mình hồi trước ấy mom. do gần sanh bụng bự, chống tay ngồi lên xuống bj trật khớp, sanh về nhà đau cũng chống, nghe cụp cụp, nếu bj jong mình mom đi bs đông y, chuyên sửa khớp ý, bẻ lại là xong. đường nào cũng đi khám.mom ạ

Mk trước lúc đẻ xong bị tê buốt hết cả cánh tay luôn đau phát khóc luôn ý nhưng một thời gian sau tự khỏi

để con cho người nhà trông rồi đi khám đi m, đau lưng thì phổ biến chứ đau cổ tay nghe lạ quá

Hội chứng viêm bao gân cổ tay sau sinh đó b,phải điều trị sớm, càng để lâu càng đau nha

Mom đi viện khám nhé. Con thì gửi ai trông cho mà đi. Với sau sinh mom vẫn uống canxi nhé

Mình bị đau từ khi bầu đến h sinh xong vẫn đau. Thấy bảo 1 thời gian tự hết

đau quá thì đi khám mon ạ

mom có uống thêm canxi ko

Mom uống thêm canxi nhé