Đau cổ tay

Có mẹ nào như mình không ạ. 24w rồi mà bị đau cổ tay, nhức không chịu được. Google thì nói đây là hội chứng ống cổ tay khi mang thai. Huhu. Mỗi lần cử động mạnh là điếng người. Mình bị cách đây cũng hơn 2w mà vẫn không hết.

1 Trả lời

Đi khám chưa mom?

4y ago

Mình có đi khám rồi. Bs nói đó là triệu chứng bình thường, mỗi thai phụ có một triệu chứng khác nhau Mom ạ. Nếu đau quá thì uống thuốc kháng viêm. Mà mình sợ ảnh hưởng em bé. Nên thôi kệ, mẹ ráng chịu đau vậy. Cám ơn Mom đã quan tâm ^^