sữa cho bé

Mình sinh bé duoc 3ngay. Uống cốm kít sữa. Nay sữa nhiều bé bú ko hết. Mua do về hút bớt nhưng hút ko ra sửa. Hiện tại ngực căng và nhức. Ai biết cách nào giúp mình với

6 Các câu trả lời

Bạn bị tắc sữa rồi . Bị tắc cực lắm . Hồi trước mình bị thì hái lá mít về nấu đặc đặc lên . Còn nóng nóng lấy cái khăn sữa đắp lên ngực . Rồi lấy cái lược trải đầu chải xuống . Rồi vắt sũa ra . Hồi mình bị sốt la liệt luôn ấy

Mình cung z nè,nặng thù ra hút hk ra m ơi m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

Mom chườm ấm, matxa, lấy lược chải trên bầu ngực xuống, hút sữa lâu 1 chút thì mới ra nha mom

Khả năng bị tắc á. B chườm nước ấm xong rùi hút xem sao

Bú k hết mà hút K ra là s mom

M nặn là ra thôi