sữa mẹ

Mình mới sinh bé được một tuần sữa về nhiều nhưng sữa loãng ko đặc cho lắm có mẹ nào biết cách làm sữa mẹ đặc hơn chỉ mình với, Cảm ơn các mẹ

17 Các câu trả lời

M uống ngũ cốc Lạc Lạc ấy. Mình cũng giống m sữa nhìu mà loãng nên bé k tăng cân mấy, sau đc 1 c trên này gthieu mua về uống nay sữa nhìn chất hơn hẳn. Theo c bán cho mình tv là nhờ có hạt methi Ấn Độ và hạt phấn hoa 2 loại này giúp kích thích sx sữa về nhanh ,nhìu và đặc hơn..mà hiện nay chưa ngũ cốc nào có thành phần đó. Hơn nữa ngũ cốc đc chia theo từng gói nhỏ tiện lắm m.về nội hay qua ngoại cứ cầm theo vài gói là có dùng rồi.nói chung sp tốt thì truyền tai nhau thôi.mình mua của c này nè 0793121183.m muốn thì vào zalo c ấy tv thêm cho .

Mom vắt bớt sữa đầu cho bé uống sữa cuối rồi quay lại sữa đầu uống tiếp. Hoặc vắt ra trộn cả đầu và cuối uống. Sữa đầu loãng. Sữa cuối mới đặc ấy m Mom vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. M sinh bé 2.8kg mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này zl 0369750063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

Phải có thời gian b ạ cứ từ từ. Mình khi trc cũng vậy mà giờ ăn uống đầy đủ sẽ nhiều sữa mà đặc hơn Mình like ảnh cho bé nhà mình với ạhttps://community.theasianparent.com/booth/857593?d=android&ct=b&share=true

Mom cố gắng ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, nếu có thể thì uống thêm sữa. Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

Mom ăn nhiều thịt bò, đồ nếp, trứng. Ngoài ra uống ngũ cốc với sữa ông thọ sữa cũng đặc hơn. Sữa mình 10m mà đặc lắm. Mom ib Zalo 096.157.1214 bạn ấy tư vấn cho

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với kích sữa, sữa đặc và thơm lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này 0389964108 xem nhé

Uong sua ong tho á m ❤ Vào đây Cho mẹ con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/787283?d=android&ct=b&share=true

M uống ngủ cốc của shop này xem.zalo.0972*434"636 mình dùng sữa nhìu và đặc lắm.thấy hiệu quả mới gt cho m thôi

Mình uống lợi sữa chỗ zalo c này sữa đaecj bé mình tăng cân đều nè mom 0989688394