sữa mẹ

Các mom cho e hỏi làm cách nào để sữa mẹ đặc hơn được k ạ.e nhiều sữa nhưng sữa loãng cứ bị chảy dòng dòng ra ướt hết áo

13 Các câu trả lời

Mom uống thêm ngũ cốc thì sẽ đặc và bé lên cân hơn. Trong sữa có 3 phần, sữa đầu chảy ướt áo là sữa trong, loãng, có tính chất giải khát cho bé, quan niệm dân gian hay vắt bỏ sữa đầu vì ko có chất. Sữa giữa đặc hơn màu trắng đục, có nhiều vitamin, sữa cuối thì có nhiều chất béo. Nếu cho bé bú thì sẽ ko thấy, nhưng mình hút sữa ra bình thì thấy rõ luôn, và mình ít sữa nên cho bé bú cả 3 phần sữa chứ ko bỏ sữa đầu. Bữa nào uống ngũ cốc trước 30 phút khi hút sữa thì sữa rất đặc, còn bữa nào ko kịp hay quên uống là biết ngay, nó loãng lắm

Mom uống ngũ cốc, sữa sẽ đặc hơn nha. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Sữa M nhiều vậy là tốt r M ạ. M ơi, M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với kích sữa ấy, sữa đặc mà thơm lắm mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé b

do sữa nhiều căng thì chảy ra sữa đầu, sữa đầu có nhiều nước. m cứ ăn uống đủ chất bth. qtrong là theo dõi cân nặng hàng tháng cho con

Dùng thewm ngũ cốc đi bạn. Mình dùng ok lắm. Kb zalo 0335752757 mình tư vấn thêm

sữa nhiều là tốt mà mom.. mom ăn uống đủ chất vào là đc..

Sữa trong người phải loãng chứ m. Đặc nó tắc sao.

Vậy là bình thường m

m sd thêm sữa ngu coc