sữa mẹ

Bé nhà em mới đc hơn 2 thág mà h sữa mẹ nhiều nhưng bị loãng. Nên mua ngũ cốc j uóig để sữa đặc con lên cân ạ

14 Các câu trả lời

Trước m cũng giống m ai đến thăm cũng chê lên xuống ấy sữa mẹ thì trông như nước vo gạo ấy con tháng lên được có 4lang street lắm m a.lúc đó m uống ngũ cốc dinh dưỡng mà thấy sữa vẫn vậy à. Sang bên hàng xóm c kia bảo m uống ngũ cốc lợi sữa đặc biệt thấy sữa đặc trộm vía bé c ý nhìn kháu khỉnh mập mạp lắm. M app Zalo 0945_842_292 m nè

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt tháng đầu bé lên 1, 6 kg. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

Trước bữa mình cũng loãng lắm.minh mua ngủ cốc uống thấy sữa thơm và đặc hơn ak.bé tăng cân tốt nữa.m thử vào shop mình hay mua đây mà mua nè.zalo.0972*434*636 mình thấy hiệu quả lắm

4y ago

Minh cũng dùng của shop này 1 thang r.sữa đặc lắm. Be minh len 1.4kg thang này ak

B ún sữa ông thọ ấm pha với ngũ cốc ấy . nhìu ng sữa mẹ đặc nhìu ng sữa mẹ càng loãng , mình lúc trc cũng v , loãng v nhưng vẫn có chất cho bé

M qua c nayd nè zl 0369/750/063 ngũ cốc ciệt organic có chẹc mã vach nên cũngcyeen tâm. Bé dầu m sinh non bé 2,8kg mà 3m bé 6,5kg r. B lhr cem

Mom ít uốg nước lại nha mom, mom uốg ngìu nước sữa sẽ bị lõag nha mom

4y ago

Nếu uống ít nước gây mấy sữa thì sao mom...?

Mình cũng quan tâm đến vấn đề này

Sao mom biết sữa mom bị loãng?

Ngũ cốc beone. Lh zalo 0327049454