Tâm sự

Mình mang thai được 1 tháng mà chồng mình vô tâm. Chồng mình vừa dẫn mình đi đám chung nhưng lại không ngồi gần mà chồng ngồi bàn khác. Chồng mình thì đối xữ tốt với bạn bè lắm nhưng lại đối xữ tệ với vợ. Mình mang thai mà không khi nào cười được, toàn nước mắt và nỗi buồn. Có lần mình nghĩ sẽ bỏ con nhưng không. Mình phải mạnh mẽ để bảo vệ cuộc đời của mình là con.:)) Mình có nên bỏ người chồng tệ bạc không ??

Tâm sự
27 Các câu trả lời

Mom nhìn dễ thương nè. Còn cả 1 chặng đường dài đôi khi có nhiều buồn , tủi. Mom cố gắng mạnh mẽ , cố gắng tìm niềm vui. ❤️