BUỒN

. Có chị em nào đaq mang thai mà chồng mình bỏ mặc không quan tâm, đành phải tự mình chăm sóc cho mình không ạ :(((

32 Các câu trả lời

Vậy có lẽ mk tốt số đêm đang ngủ say mà thấy vợ lăn lộn bứt rứt khó chịu là dậy xoa lưng cho vợ ngủ rồi ôm vỗ về dáng ngủ đi này nọ , rồi từ khi có bầu đêm là rắt vợ đi ăn ko đi thì bảo đêm vợ đói ngủ ko đc . hôm nào mà lạnh quá thì đi mua về cho vợ ko đi mua đc thì 10h 11h đêm lại nấu gì cho vợ ăn suốt ngày chỉ sợ vợ đói thôi . em mà cứ giận bỏ ăn thì lại dỗ dành các kiểu :))

K. Biết là do phụ nữ mk mang bầu nhạy cảm quá k, nhìu lúc mk vẫn cảm nhận dc ck k quan tâm, hay gọi là vô tâm k hiểu cảm giác hay là chưa từng chia sẻ hay sao ah...nhìu lúc vẫn muốn khóc 1 mk đôi khi như dậy sẽ đỡ hơn...

Ck mình thì lo làm r về ngủ cứ làm đưa tiền cho mình chứ chưa hề hỏi thăm về mình mình đau bụng than thở voi ck thì ck chẳng ngó ngàn gì tới đôi khi tự nghĩ mình cần ck qt hơn là tiền ck mang về

4y ago

Giống e ck chỉ đi làm rồi đi nhậu nhẹt giao lưu bạn bè , làm có tiền đưa vk muốn ăn gì ăn muốn mua gì mua chớ k hỏi han gì vk

M đang co thai vậy còn do minh nè đứa thu 2 tu làm còn pải nấu đồ cho an nua muốn lên máu luôn ng đẻ chửa nấu cho ng khoe manh an ng khỏe manh ngồi choi game nhìn mà chướng con mắt

Chồng mình thì từ lúc có bầu anh làm hết việc nhà rửa chén nhặt rau làm đồ ăn để sẵn cho mình nấu . ăn xong hai ba con tự dọn xuống rửa chén bưng gì nặng cũng ko cho.

Mình đây mom đứa đầu còn đỡ đỡ đứa sau cái gì mình cũng tự làm nhiều khi có chồng cũng như k như biết sao bây h đành nghĩ về 2 đứa con mà cô gắng

Chồng mình thì lại ngược lại. Đi đâu cảm thấy hơi khó đi là giữ ngươif mình dắt đi kẻo sợ ngã mom ạ. Lại còn k thèm nhìn con khác.

ck mình đi làm xa.nhà có một bé đang học lớp 1.mình lại mang bầu đứa thứ 2.đến lúc đẻ ck mới về dc đây.cũng đành chịu chứ sao.

Cố gắng gạt qua một bên đi bạn. Hãy nghĩ đến bản thân mình, đến con nhiều hơn. 10 ông ck thì may ra 1,2 ông đon đả, chu đáo thuoi.

Mik cv , ck mik vừa k chịu làm việc kiếm tiền lại còn nằm suốt ngày ở nhà chơi game ba mẹ ck cũng chẳng nói j mik thực sự thấy nản

4y ago

Uk mik nghĩ chắc do đk cưng chiều quá nên mới nv