Tâm sự

Mình mang thai được 1 tháng mà chồng mình vô tâm. Chồng mình vừa dẫn mình đi đám chung nhưng lại không ngồi gần mà chồng ngồi bàn khác. Chồng mình thì đối xữ tốt với bạn bè lắm nhưng lại đối xữ tệ với vợ. Mình mang thai mà không khi nào cười được, toàn nước mắt và nỗi buồn. Có lần mình nghĩ sẽ bỏ con nhưng không. Mình phải mạnh mẽ để bảo vệ cuộc đời của mình là con.:)) Mình có nên bỏ người chồng tệ bạc không ??

Tâm sự
27 Các câu trả lời

Mình không biết các bạn suy nghĩ thế nào. Vì còn tùy hoàn cảnh. Nhưng mình cùng chồng đi tiệc, hay đi ma chay cúng giỗ gì trong nhà, trong họ thì cũng đi cùng nhau, sau khi chào hỏi giới thiệu thì mình cứ để anh ấy ngồi với cánh đàn ông thôi. Họ chè chén nói chuyện cho thoải mái. Các bà dâu mình ngồi với nhau cũng vui. Mình cảm thấy việc ngồi kè kè với chồng không cần thiết lắm, và cũng không phải là chồng vô tâm. Còn ví dụ đi với bạn bè thì tụi mình cũng đều đi đông đủ cả đôi. Phụ nữ mình nên thả lỏng dây cương cho họ chút, chứ cứ động một tí đã cảm thấy thế này thế nọ thì khó ăn đời ở kiếp với nhau lắm. Xem ít phim ngôn tình lại. Bầu bí thì càng phải chọn những nguồn năng lượng tích cực mà tiếp nhận. Có như vậy mới không hối hận về sau. Mình cũng xin chia sẻ là mình có một người chị (trước đây là chủ của mình) vì khi mang bầu quá nhạy cảm, hay tủi thân khóc lóc nên thằng bé lớn lên (lúc mình gặp là nó ~3 tuổi) bị tăng động giảm chú ý. Phải theo bác sĩ đấy.

Mình cũng đang giống như bạn, ko biết phải làm thế nào. Ck mình rất lơ đễnh, ít quan tâm hỏi han, đi đâu thì nói a chở đi giống như phải làm cho xong trách nhiệm chứ k hề có sự chủ động quan tâm. Khi nào mình nói thì mới quan tâm, Còn k thì thôi, có lúc mình cũng nghĩ tới việc bỏ con, thật k biết phải lm thế nào

Mom nên tâm sự lại cùng chồng, chồng mình trước cũng vậy mà, đi ăn mà toàn quên vợ ở đâu thui, mình hay nói chuyện với chồng rồi kể về con cái, tương lai các thứ, giờ chồng mình đi ăn tay cũng phải nắm, làm gì cũng đợi vợ, Mom thử nhỏ nhẹ với chồng xem thế nào

Ck bn thuộc thể loại thiếu tâm lý nên ko để ý mấy điều nhỏ nhặt bn lại mang thai nên dễ suy nghĩ tiêu cực mk khuyên bn nên nói thẳng với ck về những tổn thương mà nn phải chịu r cả hai cùng nhau lm hòa vì bé con của hai bn nhé

Lúc trc mình cũng giống mom, nhưng s khi ngồi lại nói chuyện với ck thì có đã thay đổi và yêu thương mk hơn, quan tâm hơn và bh mk đã mang thai dc 6 tháng, và rất hạnh phúc vui vẻ. Thai nhi cx khoẻ mạnh hơn. Cố lên mom!!!

M tâm sự với ck thu đi ....trước ck mình đi tiệc ma ko bốc tôm cho mình ăn...về nhà mình nói thẳng luôn bây giờ dù ăn ở đâu mình cũng ko phải tự bốc tôm nữa....

Mom nhìn dễ thương nè. Còn cả 1 chặng đường dài đôi khi có nhiều buồn , tủi. Mom cố gắng mạnh mẽ , cố gắng tìm niềm vui. ❤️

M nên nc với chồng của m để cả 2 hiểu nhau hơn, rồi tính tiếp nha m. M mạnh mẽ lên, chứ bỏ thì tội cho con lắm.

không nên bỏ gì cả .Hãy làm cho anh ấy thấy có được bạn không dễ .Đôi khi im lặng để bảo vệ tất cả

Mạnh mẽ lên m nhé! Vc chưa hiểu nhau thì nên ngồi lại nc với nhau nè. Cs có mấy lúc mà suy nghĩ tiêu cực.