[#D2] 1 LIKE CHO ĐIỀU KỲ DIỆU

#D2 CÁC CHỊ EM ĐANG CÓ Ý ĐỊNH ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI -HÃY ĐỌC VÀ SUY NGHĨ. Tui mang thai bé thứ 2 lúc tui vẫn đang đặt vòng. Trước khi mang bầu 3th, tui có đi khám phụ sản, bác sĩ bảo :vòng vèo vẫn bình thường, không hỏng hóc gì đâu nhé. Vậy mà, 3th sau tui phát hiện có bầu. Mới đầu, cả 2 vợ chồng ko tin. Đi siêu âm đến chỗ thứ 5,là 1 ông bác sĩ già, (ai cũng bảo ông ấy giỏi nổi tiếng, tui phải nằn nì mãi ở chỗ bà đón tiếp mới được ông ấy siêu âm cho đấy 😂),ông ấy kết luận : tụt vòng, mang thai, cần tháo vòng gấp. 2 vợ chồng lại ôm 1 cục lo lắng vào bệnh viện bà mẹ trẻ em. Sau 1 đống thủ tục, anh bác sĩ trẻ gọi 2 vợ chồng lại, bảo : trường hợp của vợ chồng em hơi hiếm gặp, blablabla..... 1 đống từ ngữ mà tui nghe câu hiểu câu không. Cuối cùng, anh bác sĩ đẹp trai bảo : cả nước 3 năm nay mới thống kê ra 3 ca như nhà em, 2 ca kia không giữ thai vì nguy cơ dị tật cao, nguy hiểm cho người mẹ. Hai vợ chồng em bàn bạc suy nghĩ cho kĩ..... Nói thật, giờ ngồi nghĩ lại lúc ấy vẫn thấy hoảng sợ. Suy nghĩ duy nhất là : liệu con mình có bị làm sao không??? Sau nửa ngày ôm nhau suy nghĩ, 2 vợ chồng tui quyết định giữ con. Lúc nói với bác sĩ, anh ấy cười bảo : anh tôn trọng quyết định của vợ chồng em, sau này, nếu nó không giỏi giang thì cứ mang đến bắt đền anh 😂 Lại sau 1 đống thủ tục và thủ thuật, tui nằm viện theo dõi. 10 ngày nằm viện dài như cả thanh xuân. Nào là nghén, nào là phản ứng thuốc, nào là tâm lý hoảng sợ.... Có bữa, nửa đêm tui ngồi bật dậy khóc, mấy mẹ cùng phòng lo lắng gọi bác sĩ. Vậy là, lúc nửa đêm, anh bác sĩ đẹp trai vừa ngủ gật mắt nhắm mắt mở ngồi khơi thông tâm lý cho tui 😂 May mắn, con sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh, đáng yêu, mập mạp .Giờ gái thứ 2 đã 10 tuổi, ngoan ngoãn ,vui vẻ. Coi như là bố mẹ ăn ở hiền lành, có phúc. Cảm ơn cuộc đời vì điều may mắn này

[#D2] 1 LIKE CHO ĐIỀU KỲ DIỆU
32 Các câu trả lời

mình đang chuẩn bị sinh đứa thứ 2 xong cũng chưa biết dự định sẽ kế hoạch như thế nào nữa.giờ thấy đặt vòng cứ hay bị lệch sao ấy, không an toàn gì hết.thấy thêm lo😓😓😓

3y ago

nếu ckk của m đều, m có thể tìm hiểu cách dùng app tính ngày rụng trứng và dùng bcs vào những ngày ko an toàn

ui cha..!! em định đẻ xong đứa này thì đặt vòng mà đọc xong bài của chị thì em lại ôm 1 cục Hoang Mang - Hồ Quỳnh Hương rồi..🤣🤣

3y ago

buồn vậy m. nếu vòng bình thường, ko lệch, tụt, nhiễm khuẩn thì không sao. chứ nhiễm khuẩn là khó nói lắm m ạ.

10 năm r .anh bsi đẹp trai chắc hết đẹp trai r mom .hihi. chúc gđ mom luôn vui và khỏe.

3y ago

giờ ko đẹp lắm nữa, nhưng cái giọng ảnh nghe vẫn êm tai lắm á m 😂

thế đứa thứ 3, thứ 4 có gặp đc anh bác sĩ đẹp trai đó nữa ko mom 🤣🤣

3y ago

anh ấy gọi bé 2 h nhà t là : vòng 😂😂😂

em cũng tính đi đặt vòng, đọc xong bài của chị thấy hoang mang ghê. 😅

3y ago

t chừa rồi á 😂vòng chỉ tránh thai đc 70% thôi

giờ đặt vòng cũng dính, thuốc tránh thai cũng dính 😂😂

3y ago

ko làm gì, hết dính 😂

♥️ đang có ý định đặt vòng lun ah tr.

3y ago

khuyên m nên dùng app tính chu kỳ rụng trứng, dùng bcs nhé 😂

❤❤❤❤😘😘

❤️ cho mom và bé

3y ago

cảm ơn m Tuyền đáng yêu 😍

❤ cho 2 mẹ con