Tâm sự

Mình mang thai được 1 tháng mà chồng mình vô tâm. Chồng mình vừa dẫn mình đi đám chung nhưng lại không ngồi gần mà chồng ngồi bàn khác. Chồng mình thì đối xữ tốt với bạn bè lắm nhưng lại đối xữ tệ với vợ. Mình mang thai mà không khi nào cười được, toàn nước mắt và nỗi buồn. Có lần mình nghĩ sẽ bỏ con nhưng không. Mình phải mạnh mẽ để bảo vệ cuộc đời của mình là con.:)) Mình có nên bỏ người chồng tệ bạc không ??

Tâm sự
27 Các câu trả lời

Cố lên mom ơi. Vì mình và vì con. Ai vô tâm thì đừng bận tâm nữa. Chúc mom sớm mẹ tròn con vuông nhé

Khi trẻ biếng ăn cần phải làm gì. http://vietnamhomnay.net/2019/12/19/phai-lam-gi-khi-tre-bieng-an/

Mom thử tâm sự với ck coi sao. Con cái sẽ hạnh phúc hơn nếu đc cả cha và mẹ yêu thương

Mk 37 tuần r tối nào ở một mình nghĩ tủi lúc nào cũng khóc đến cả đau bụng ý

Mom xem 1 tg đã oy tinh..chứ mom muốn bỏ con tội con lắm mom ạ...🥰😊

Ck quan trọng gì. Quan trọng là con mình. Bỏ con sẽ hối hận cả đời

Cố lên mum. Kệ đi. Con mình quan trọng hơn nek

Mon ngồi lai nc vs ck r xem ck thay đổi kh r tinh tiếp

Mom snghi ki nhé..noi ch nhỏ nhẹ với chong lai xem

Mom ơi phải vui ve vi con nha