mình la thành viên mới mong mn chia sẻ kinh nghiệm

Mih mới có thai đk 5w4n nhưng đi khám bs bảo chưa thấy phôi thai vs tim thai có sao k ak,mih hoang mang lo lắng vì sợ mất con mong mn chía sẽ kinh nghiệm

22 Các câu trả lời

Chào mọi người mình là thành viên mới ,trong nhóm có mom nào đang bầu song thai như mình ko ạ ,chia sẻ kinh nghiệm cho mình với nhé ,mình mới đc 6w mà chưa thấy tim thai ,mình hồi hộp quá các mom ah

K sao đâu ạh. e bé mà khỏe mạnh phát triển tốt thì 6tuan là có tim thai rồi. Còn bt thì 7_8 tuần là sẽ có tim thai tùy thuộc vào từng bé. Nhưng nếu sau 8tuan mà k có tim thai thì cần phải theo dõi ạk

Mình nghĩ là không sao đâu, bạn đợi và tái khám theo lịch hẹn xem sao. Hôm mình khám lần đầu cũng 5 tuần, có túi thai, chưa thấy phôi, bv hẹn lại sau 2 tuần tái khám, lúc đó mới thấy phôi và tim thai

Bạn đừng quá lo lắng, hãy giữ tinh thần thoải mái, bác sỹ sẽ hẹn bạn siêu âm lại vì thời điểm này còn khá sớm để thấy tim thai

Đừng lo lắng quá,tuần 7_8 trở đi có thể nghe tim thai nhé. Mình vừa đưa vợ đi siêu âm tuần 8

Bình thường bé 7 - 8 w là có tim thai. Mình cũng mới đi khám nè. Thai vào tử cung rồi, nhưng cũng chưa có tim thai.

E lúc siêu âm 5 tuần mới chỉ có túi thai chứ chưa có phôi đâu mom, 7 tuần mới có phôi với tim thai

sao gần 6tuan rồi mà chưa có tim thai á😨. bạn thử đợi 6 tuần rồi siêu thử lại xem sao

Không sao đâu mẹ vì thường 6->8 tuần mới có tim thai đừng lo & suy nghi gì nhieu nha mẹ

E hôm đi siêu âm 5w5d cũng chưa có tim thai, em định mai e đi siêu âm lại đây huhu