Thai 6w có tim phôi nhưng không nghe nhịp

Em siêu âm bs để 6w có tim phôi, nhưng em k nghệ nhịp đập, có s k a? Bs bảo từ 6w-8w khả năng dễ mất tim thai, bảo dưỡng em hơi lo ạ. Có mom nào giống em chia sẻ giúp em với ạ

Thai 6w có tim phôi nhưng không nghe nhịp
12 Các câu trả lời

k sau đâu mom nghỉ ngơi uống nước bs kê rồi đi khám lại nha, e hôm 6 tuần cũng vậy e uống thuốc bs kê xong tái khám lại mới có tim thai h e đc 30w rồi ,mom đừng cang thẳng nhìu k tốt cho sk, chúc 2 mẹ con bình an ạ

12mo ago

cảm ơn mom

Niêu đa có phôi thì tuần sau mình khám lại nè trong thời gian chờ khám nên nghỉ ngơi nghe nhạc thư giản để tinh thần thoải mái nha mom

12mo ago

oki mom nhé

Uống thuốc dưỡng 2 tuần nữa khám lại là có e. Lạc quan lên đừng lo lắng quá.

12mo ago

Cảm ơn mom nhiều nhé ❤️

em 2 tháng đầu kh dưỡng thai mà đi khám con em vẫn khỏe bth, nhả vía cho m nè

12mo ago

Cảm ơn mom nhiều nè ❤️

Mom đừng lo lắng quá 2 tuần nữa đi khám lại cứ nghỉ ngơi nhiều mom nhé

12mo ago

Cảm ơn mom nha 😍

Bé đầu nhà mình 8tuan mới nghe dc tim thai nè mom đừng lo lắng quá nha

12mo ago

cảm ơn mom nha ❤️

chắc chưa có thôi, đợi 1 hoặc 2 tuần nữa đi sa lại xem

Mom đợi thêm 1-2w nữa sa lại nha. Chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh

12mo ago

Cảm ơn mom

Đợi 1w nữa siêu âm lại mom

dưỡng chờ thêm